วันที่ปรับปรุงข้อมูล 16 ก.ย. 2567
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอิสลามาบัด ร่วมกับโครงการอาหารโลก (World Food Programme) จัดโครงการ "From the Embassy’s Garden to the Lunch Table: Let’s Cook Thai Food!" ณ สถานเอกอัครราชทูตฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องความมั่นคงทางอาหาร ความยั่งยืน ตลอดจนการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมให้กับกลุ่มสตรีปากีสถานจากภูมิภาคต่าง ๆ
ในโอกาสดังกล่าว เชฟหลีม ซึ่งเป็นพ่อครัวที่มีชื่อเสียงในปากีสถาน ได้ร่วมลงนามใน Chef’s Manifesto ตามเป้าหมายที่ ๒ ยุติความหิวโหย เพื่อเป็นการเน้นย้ำพันธกรณีในการยุติความหิวโหย และไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนร่วมกัน
จากนั้น เชฟหลีมได้สาธิตการทำอาหารไทยเมนูแกงเขียวหวานไก่และผัดกะเพราเนื้อ โดยใช้วัตถุดิบจากสวนครัวของสถานเอกอัครราชทูตฯ
รูปภาพประกอบ
วันทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 16.30 น.
(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
งานรับ-ส่งหนังสือ และงานสารบรรณ:
อีเมล [email protected]
เว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนเข้าถึงเว็บไซต์ได้และมีมาตรฐาน WCAG 2.0 ระดับ AA
** เพื่อการใช้งานที่ดีที่สุดควรใช้ Chrome เวอร์ชั่น 76 ขึ้นไป **