วันที่นำเข้าข้อมูล 10 พ.ค. 2562
วันที่ปรับปรุงข้อมูล 27 พ.ย. 2565
เมื่อวันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ นางสาวนภัสพร ภัทรีชวาล กงสุลใหญ่ ณ เมืองชิงต่าว พร้อมด้วย กงสุล และเจ้าหน้าที่ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีน ณ เมืองชิงต่าว ให้การต้อนรับ นายเวิน หย่งคัง ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม นางจาง ยี่ถิง ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด นายเฉิน เจ๋อชุน Executive Chef โรงแรม Hyatt Regency Qingdao และคณะ ที่เข้าเยี่ยมคารวะ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ และเชิญกงสุลใหญ่ฯ เป็นประธานในการเปิดเทศกาลสัปดาห์อาหารไทยที่มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๔ – ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องอาหารของโรงแรม ในวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ พร้อมทั้งขอรับการสนับสนุนด้านคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานจากกงสุลใหญ่ฯ ซึ่งได้แสดงความชื่นชมที่โรงแรมได้ริเริ่มจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์อาหารไทยให้ชาวเมืองชิงต่าวและนักท่องเที่ยวทั้งชาวจีนและต่างชาติที่มาท่องเที่ยวในช่วงเวลาดังกล่าวได้สัมผัสรสชาติอาหารไทย จากเชฟชาวไทยที่โรงแรมจะเชิญมาจากโรงแรมในเครือ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของทางการเมืองชิงต่าว ที่จะส่งเสริมให้เมืองชิงต่าวเป็นเมืองนานาชาติ นอกจากเป็นการช่วยส่งเสริมความนิยมอาหารไทยในหมู่ชาวจีนและนักท่องเที่ยวจากที่อื่น
การพบปะหารือครั้งนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสความร่วมมือระหว่างสถานกงสุลใหญ่ฯ และเอกชนต่างชาติเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมด้านอาหารและมีผลต่อการท่องเที่ยวไทยด้วยอีกทางหนึ่ง
รูปภาพประกอบ
วันทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 16.30 น.
(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
งานรับ-ส่งหนังสือ และงานสารบรรณ:
อีเมล [email protected]
เว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนเข้าถึงเว็บไซต์ได้และมีมาตรฐาน WCAG 2.0 ระดับ AA
** เพื่อการใช้งานที่ดีที่สุดควรใช้ Chrome เวอร์ชั่น 76 ขึ้นไป **