วันที่นำเข้าข้อมูล 6 ส.ค. 2561
วันที่ปรับปรุงข้อมูล 29 พ.ย. 2565
เมื่อวันที่ ๑๑-๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๑ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอร์ซอได้จัดโครงการสัปดาห์อาหารไทย (Thai Food Week) ภายใต้นโยบายครัวไทยสู่ครัวโลกในต่างประเทศของไทย เพื่อส่งเสริมให้อาหารไทยเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในโปแลนด์มากขึ้น และเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระดับประชาชนโดยใช้อาหารเป็นสื่อกลาง โดยสถานเอกอัครราชทูตฯ ได้เชิญ น.ส. ชุดารี เทพาคำ หรือเชฟตาม ผู้ชนะรายการ Top Chef Thailand 2560 มาร่วมกิจกรรมสัปดาห์อาหารไทย ซึ่งประกอบไปด้วย (๑) การสาธิตการทำอาหารไทยที่ Comfort Food Studio โดยเชิญสื่อมวลชนและ food blogger โปแลนด์เข้าร่วม และให้สัมภาษณ์รายการ Cook News ช่อง Kuchnia TV (๒) การสาธิตการทำอาหารไทยออกรายการโทรทัศน์ Pytanie na sniadanie ช่อง TVP2 และ (๓) การสาธิตการทำอาหารไทยที่ทำเนียบเอกอัครราชทูตฯ ต่อเอกอัครราชทูตสตรี ณ กรุงวอร์ซอ และข้าราชการสตรีระดับสูงของโปแลนด์
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ นางศันสนีย สหัสสะรังษี เอกอัครราชทูต ณ กรุงวอร์ซอ ได้เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมสาธิตการทำอาหารไทยที่ Comfort Food Studio ต่อสื่อมวลชนและ food blogger รวมถึงให้สัมภาษณ์ในรายการ Cook News ของช่อง Kuchnia TV
รูปภาพประกอบ
วันทำการ : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 16.30 น.
(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
งานรับ-ส่งหนังสือ และงานสารบรรณ:
อีเมล [email protected]
เว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนเข้าถึงเว็บไซต์ได้และมีมาตรฐาน WCAG 2.0 ระดับ AA
** เพื่อการใช้งานที่ดีที่สุดควรใช้ Chrome เวอร์ชั่น 76 ขึ้นไป **