ข่าวกิจกรรมกระทรวงฯและสถานทูต : งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม Thai Soccer League ๒๐๑๙  และนายปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ศูนย์ข่าว กต.

ข่าวกิจกรรมกระทรวงฯและสถานทูต : งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม Thai Soccer League ๒๐๑๙ และนายปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย

          เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ นายมังกร ประทุมแก้ว กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำให้กับคณะอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยและนักฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขัน THAI SOCCER LEAGUE ๒๐๑๙ ณ บ้านพักกงสุลใหญ่ฯ เพื่อเป็นเกียรติแก่นายปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย และคณะที่ได้เดินทางมานครลอสแอนเจลิส เพื่อร่วมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมชาติไทยกับทีมวีไอพีแอลเอ ที่สนามฟุตบอล Glendale Sports Complex โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะการเปิดสอนฟุตบอลให้เยาวชนไทย เพื่อฝึกทักษะและส่งเสริมการออกกำลังเพื่อสุขภาพ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดกิจกรรมจากสมาคมและชมรมต่างๆ รวมทั้งสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุน อาทิ ชุดกีฬา การใช้สนาม และบริการอาหารกลางวันฟรีสำหรับทุกท่านที่มาร่วมงาน โดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ ๔๐ คน